SteelFurniture.vn

Image
Image

 0867 040 247     sales@steelfurniture.vn Steelfurniture.vn  VI    Steelfurniture.vn  EN

Hệ thống tủ hồ sơ di động - Ngân hàng UOB

Hệ thống tủ hồ sơ di động - Ngân hàng UOB


Với mức phí thuê mặt bằng đắt đỏ tại các cao ốc văn phòng tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,...việc có một giải pháp giúp tối đa không gian lưu trữ, nhưng lại tối thiểu về mặt chi phí luôn là vấn đề khiến các nhà quản lý đau đầu.

Và với 21 năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và sản xuất, cùng sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, Sản phẩm tủ hồ sơ di động compactor/ compactus , luôn là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng và thẩm mỹ cho khách hàng.

Và được sự tín nhiệm của UOB - Hồ Chí Minh, chúng tôi đã được chọn để thiết kế và cung cấp hệ thống kho lưu trữ di động thông minh.

Những điểm nổi trội của sản phẩm: 

- Đặc biệt được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu, không gian cần lưu trữ, loại tài liệu cần lưu trữ => đáp ứng mọi yêu cầu dù là khách hàng khó tính nhất.

- Đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước tài liệu cần lưu và diện tích lưu trữ của khách hàng: kho lưu trữ hồ sơ kế toán; kho lưu hồ sơ sở nội vụ uỷ ban; kho lưu hồ sơ bệnh án bệnh viện; kho lưu hồ sơ học bạ học sinh trường học; kho lưu trữ tài liệu bảo tàng; kho lưu hồ sơ bảo hiểm xã hội;

- Tiết kiệm 47% diện tích so với kệ cố định.

- Thẫm mỹ, an toàn, thuận tiện và nhẹ nhàng trong khai thác và sử dụng

- Đặc biệt với thiết kế ray nổi, không cần khoan sàn để lắp đặt hệ thống tủ, dễ dàng vận chuyển và tháo, lắp, di dời hoặc mở rộng hệ thống tủ lưu trữ.

- Bảo hành 24 tháng.

STEEL DESIGN VN


- City Office: Viettel Tower, 285 CMT8, Q.10, TP.HCM
- Factory: Ấp Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
- Mail: sales@steelfurniture.vn
- Hotline - Zalo: 0867 040 247
- Website: https://steelfurniture.vn/

MẠNG XÃ HỘI


ĐỊA CHỈ CÔNG TY


  MENU